Vị trí căn hộ Icon 56

Vị trí căn hộ Icon 56


Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ Icon 56 – Bến Vân Đồn <<<<< Click

Địa chỉ căn hộ Icon 56 :  56 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. HCM

Theo định hướng phát triển đến năm 2020, khu vực trung tâm TP.HCM sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ, đặc biệt tập trung phát triển các trung tâm dịch vụ, tài chính trọng điểm của cả nước. Từ đó các dự án căn hộ nằm trên các tuyến đường  lõi trung tâm thành phố cũng sẽ trở thành những dự án có giá trị cao, đáng chú ý là dự án sắp công bố: Icon 56 tại đường Bến Vân Đồn, đối diện khu tài chính Q.1.

Chỉ vài bước đi bộ để đến trung tâm tài chính – ngân hàng Q.1.

Với diện mạo mới của trung tâm TP.HCM nói chung, Quận 4 nằm rất sát nhiều công trình thương mại – tài chính của thành phố, đặc biệt là một số tuyến đường chính như Nguyễn Tất Thành, Hoàng Diệu, Bến Vân Đồn. Riêng trục đường Bến Vân Đồn có vị trí song song với Đại lộ Võ Văn Kiệt, nhìn qua trung tâm Q.1. Sau một thời gian dài được nâng cấp toàn diện, tuyến đường Bến Vân Đồn không chỉ mang lại cảnh quan đẹp và khang trang mà còn dễ dàng nối liền giao thông từ Quận 4 đến các quận trọng điểm như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 8 và Quận 10.

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ Icon 56 – Bến Vân Đồn <<<<< Click

Trên tuyến đường huyết mạch này, Tập đoàn Novaland đang chuẩn bị công bố dự án Icon 56 tại số 56 Bến Vân Đồn, đối diện với trung tâm tài chính Q.1 – nơi có trụ sở của Ngân hàng Nhà nước, Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM – cách cầu Mống khoảng 200 m. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, rất gần các biểu tượng văn hóa – kinh tế của Quận 4 và trung tâm TP.HCM nói chung như Bến Nhà Rồng, Cảng Sài Gòn… Từ đây, chỉ cần vài phút đi bộ đã có thể đến “phố tài chính” TP.HCM và nhanh chóng di chuyển đến các tuyến đường chính như Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Đồng Khởi…và các quận trung tâm chỉ trong vòng 5 phút. Đặc biệt, từ căn hộ của mình, cư dân có vị trí tuyệt vời để chiêm ngưỡng toàn cảnh trung tâm thành phố và ngắm nhìn pháo hoa lộng lẫy trong dịp lễ tết.

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ Icon 56 – Bến Vân Đồn <<<<< Click


  • Giá Bán từ 50 triệu/m2
  • Giá cho thuê từ 800 usd/tháng
  • Năm Hoàn thiện : 2016
  • Diện tích : 54m2 – 82m2
  • Đã nhận nhà
  • Từ 1 pn đến 3 PN
  • chưa có SH
  • Hình ảnh thực tế
  • Chủ đầu tư Novaland

By Canho9chu.com

Chuyên trang căn hộ cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, cập nhật thông tin căn hộ mới nhất , giá cả thị trường cập nhật liên tục, đầy đủ.