Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ Phú Mỹ – Vạn Phát Hưng <<<<< Click

Vị trí căn hộ Phú Mỹ - Hoàng Quốc Việt
Vị trí căn hộ Phú Mỹ – Hoàng Quốc Việt

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ Phú Mỹ – Vạn Phát Hưng <<<<< Click

Vị trí Căn hộ Phú Mỹ : Ngã ba đường Nguyễn Lương Bằng và Hoàng Quốc Việt, phường Phú Mỹ, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Vị trí giáp ranh với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng nên khi mua nhà đất trong dự án quí khách còn được thụ hưởng một số công trình phúc lợi như Trung tâm thương mại, Thị trường chứng khoán, sân golf, khu bảo tồn thiên nhiên, khu nghỉ mát thư giãn (resort), hồ bơi, sân tenis, trường đại học RMIT (Úc), trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Bệnh viên Quốc tế Việt Pháp,  siêu thị Co-op mart.

Đây là khu vực có không khí mát mẻ, trong lành, lý tưởng rất phù hợp với giới doanh nhân, cán bộ công nhân viên và các tầng lớp nhân dân.

Mô tả dự án :

Chủ đầu tư dự án khu căn hộ cao cấp Phú Mỹ – Công ty Vạn Phát Hưng đã không ngần ngại tìm kiếm và mời tập đoàn thiết kế cảnh quan hàng đầu tại Singapore thực hiện và khẳng định đầu tư đúng mức cho không gian cảnh quan trở thành một nét riêng độc đáo của toàn dự án.

Với tiêu chí gần gũi thiên nhiên, tất cả khu cảnh quan được bố trí hài hòa như một resort 5 sao. Ấn tượng đầu tiên khi đến với khu căn hộ cao cấp Phú Mỹ là đài phun nước, cách điệu như một dòng thác nhỏ với mong muốn mang lại một cảm giác thư thả, yên bình.

Nối liền là con đường đi bộ lát đá, uốn lượn quanh các đồi cỏ xanh mượt, đưa chúng ta đến với khu vườn trẻ thơ. Tại đây, với các trò chơi cút bắt, bập bênh, cầu tuột…. Hồ bơi có bề mặt lát gỗ, cách điệu bằng đường cong mềm mại kết hợp với không gian mở cuối hồ, nơi mặt nước hồ như gặp được trời mây.

Bên cạnh đó còn có khu vực nướng ngoài trời và 2 sân cầu lông, là nơi họp mặt lý tưởng với bạn bè và gia đình vào mỗi dịp cuối tuần. Với một không gian như thế, trẻ em được tự do vận động, tăng cường thể lực, phát triển chiều cao và trí thông minh…

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ Phú Mỹ – Vạn Phát Hưng <<<<< Click


  • Giá Bán từ 2,2 tỷ
  • Giá cho thuê từ 10 triệu
  • Năm Hoàn thiện : 2008
  • Diện tích : 80m2
  • Đã nhận nhà
  • Từ 1 pn đến 3 PN
  • Đã Có Sổ Hồng
  • Hình ảnh thực tế
  • Công ty Vạn Phát Hưng

By Canho9chu.com

Chuyên trang căn hộ cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, cập nhật thông tin căn hộ mới nhất , giá cả thị trường cập nhật liên tục, đầy đủ.